Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
Ca sĩ Đông Đào đẹp mộc mạc nhưng tươi trẻ sau khi căng chỉ collagen – vàng

Ca sĩ Đông Đào đẹp mộc mạc nhưng tươi trẻ sau khi căng chỉ collagen – vàng

Tìm thấy phương pháp trẻ hóa da bằng căng chỉ Collagen – vàng, nghệ sĩ Đông Đào dường như đã được quay trở về thời thanh xuân đầy tươi trẻ. Giờ đây, người hâm mộ không chỉ thấy một nữ ca sĩ mộc mạc, gắn liền với dòng nhạc quê hương mà còn thấy được hình tượng của một người phụ nữ tươi tắn như thuở xuân thì.

Nét đẹp tự nhiên của ca sĩ Đông Đào trước khi căng chỉ collagen – vàng

Ca sĩ Đông Đào (sinh năm 1971) quê ở An Giang, đây được coi là miền đất mang đến nhiều tài năng nghệ sĩ nổi tiếng như nhà văn Nguyễn Quang Sáng, nhạc sĩ Hoàng Hiệp,..

Trong chặng đường ca hát đầy thăng trầm của mình, ca sĩ Đông Đào đã từng dừng chân ở Đoàn Nghệ Thuật Quân khu 7, rồi đoàn Ca Nhạc Nhẹ TP.HCM. Hiện tại, nơi mà cô gắn bó là Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen, với giai điệu âm nhạc dạt dào, mang âm hưởng trữ tình quê hương.

Đông Đào đã từng nghe nhiều câu hỏi rằng sao không hát những bản tình ca “thời trang” để thu hút công chúng trẻ? Sao không thay đổi trang phục cầu kỳ thậm chí “bốc lửa” thay vì chỉ đơn thuần chiếc áo bà ba mộc mạc, chiếc áo dài quê hương? Câu hỏi nào Đông Đào cũng chỉ cười nhẹ nhàng và nói: “Tôi chọn dòng nhạc mang âm hưởng dân ca bởi nó thích hợp với chất giọng mình, nó mộc mạc như chính dòng nhạc và con người của tôi vậy”.

Ca sĩ Đông Đào hết mình với tình yêu âm nhạc quê hương
Ca sĩ Đông Đào hết mình với tình yêu âm nhạc quê hương

Đã từng hát nhiều loại nhạc, nhưng từ khi đến với giai điệu của những bài dân ca, Đông Đào thấy thành công hơn. Với dòng nhạc “bốc” hiện đại, có lẽ Đào không thể thành công vì tâm tính trầm lặng của mình.

Ca sĩ Đông Đào trở về thuở xuân thì sau căng chỉ collagen – vàng

Ca sĩ Đông Đào chia sẻ việc mình không chạy theo thị hiếu và cũng không bức xúc trước thành công của những đàn em đi sau mình. Cô thư thả đi trên con đường mình lựa chọn, để bản thân tự cảm thấy thoải mái, hạnh phúc nhất.

Nét đẹp trẻ trung đầy xuân sắc của ca sĩ Đông Đào dù đã ngưỡng 50 tuổi
Nét đẹp trẻ trung đầy xuân sắc của ca sĩ Đông Đào dù đã ngưỡng 50 tuổi

Đã là nghệ sĩ, ai cũng mang trong mình ít nhiều tâm hồn phong phú, tinh tế. Đó có thể đơn giản là những hoạt động thường ngày bên chồng con, hay những chầu cà phê cùng bạn bè, đồng nghiệp. Và chắc chắn, không thể thiếu là thời gian dành riêng cho bản thân mình để giữ gìn sức khỏe. Nữ ca sĩ cho biết: “Phụ nữ đã có tuổi thì càng đau đầu, vì không sợ thiếu tiền, không lo thiếu tình cảm, chỉ sợ là mất đi sự trẻ trung thôi. Bỏ lỡ một cái là đánh mất cái độ trẻ trung tươi tắn ấy ngay tức thì. May mắn, mình cũng tìm được địa chỉ trao gửi nhan sắc đó là viện thẩm mỹ Mega Gangnam để căng chỉ Collagen – vàng. Da đẹp quá giờ bạn bè ai cũng hỏi, và ghen tị nữa”.

Hình ảnh trước và sau của ca sĩ Đông Đào khi thực hiện căng chỉ collagen - vàng mang tên Collagen Gold Fiber
Hình ảnh trước và sau của ca sĩ Đông Đào khi thực hiện căng chỉ collagen – vàng mang tên Collagen Gold Fiber

Được biết, ca sĩ Đông Đào đã sử dụng dịch vụ trẻ hóa bằng căng chỉ collagen – vàng tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đây là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Mega Hàn Quốc và được đánh giá là siêu phẩm nâng cơ, xóa nhăn tức thì. Rất nhiều nghệ sĩ sao Việt đã tin tưởng và lựa chọn để cải thiện nhan sắc như: nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Lệ Quyên, Đan Trường, diễn viên Minh Nguyệt, MC Minh Hà, Thảo Vân, “vua hài” Xuân Hinh…

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888