Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC

Căng da mặt bằng chỉ gai như thế nào?

Chẳng ai muốn mình già đi, chẳng ai muốn da mình bị lão hóa có nhiều nếp nhăn. Dù có tốn nhiều tiền hay công sức, mọi người đều muốn mình có được làn da tươi trẻ không nếp nhăn. Chính vì vậy, hiện nay nhiều chị em đã tìm đến phương pháp làm căng da mặt, nhất là căng da mặt bằng chỉ gai để mong muốn có thể lấy lại tuổi trẻ cho mình. Vậy căng da mặt bằng chỉ gai là như thế nào, Gangnam sẽ giúp chị em hiểu rõ về băn khoăn này.

Căng da mặt bằng chỉ gai là gì?

Chắc hẳn đây là một trong những khái niệm còn rất mới khiến cho các chị em có nhiều băn khoăn đúng không? Căng da mặt bằng chỉ gai là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật có sử dụng các sợi chỉ gai hay còn gọi là sợi chỉ collagen. Những sợi chỉ gai là những sợi chỉ tự tiêu. Khi được thực hiện cấy trực tiếp dưới da, sợi chỉ gai sẽ tự kết nối lại với nhau để tạo thành mạng lưới để làm bệ đỡ, nâng đỡ cho cấu trúc da, giúp cho da được căng hơn và cơ mặt cũng được nâng cao hơn, nhờ đó sẽ giúp cho da mặt không bị chảy xệ trùng nhão

Căng da bằng chỉ gai
Căng da mặt bằng chỉ gai như thế nào?

Ngoài ra, các sợi chỉ gai còn có tự động tạo ra những “chấn thương giả” cho da với mục đích là để kích thích cơ chế tự làm lành của da, kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin, nhờ đó để da được phục hồi nhanh, khỏe mạnh hơn, các nếp nhăn cũng sẽ được xóa mờ, các vết thâm nám, sạm da cũng sẽ được đẩy lùi.

Nhất là khi thực hiện căng da bằng sợi chỉ gai sẽ không phải thực hiện rạch mặt hay phẫu thuật, không gây đau đớn, chảy máu, phù nề gì, thời gian thực hiện lại nhanh. Vậy nên, đây đang là một trong những phương pháp căng da mặt được yêu thích nhất hiện nay tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Việt Nam…

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng sợi chỉ gai

Căng da bằng chỉ gai
Kết quả sau khi căng da với sợi Collagen Smart Fiber

Không phải tự dưng căng da mặt bằng sợi chỉ gai lại trở thành phương pháp căng da mặt được ưa chuộng tại các đất nước lớn, đi đầu thế giới về làm đẹp như thế.

Sở dĩ, căng da mặt bằng sợi chỉ gai là phương pháp căng da mặt được yêu thích như vậy là vì:

-Đây là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, không cần xâm lân, không gây đau đớn.

-Đảm bảo an toàn: Các sợi chỉ gai được sử dụng để căng da mặt là các sợi chỉ collagen có chất liệu từ tự nhiên, không gây kích ứng cho cơ thể. Và đây đều là các sợi chỉ tự tiêu, sau khi thực hiện cấy căng da mặt xong sẽ không cần phải đi cắt chỉ nên sẽ không phải lo lắng là sẽ để lại sẹo cho da.

-Đa tác dụng: Căng da mặt bằng sợi chỉ gai không chỉ có tác dụng xóa mờ nếp nhăn, làm căng da, săn chắc da mà còn có tác dụng xóa mờ vết nám, vết chân chim hay vết thâm sạm trên da.

-Thời gian thực hiện nhanh: Thực hiện căng da bằng sợi chỉ gai chỉ kéo dài trong thời gian vài chục phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ không phải nằm lại lâu.

-Hiệu quả lâu dài:Chỉ cần 1 lần thực hiện nhưng hiệu quả có thể duy trì trong thời gian từ 3-5 năm. Như vậy sẽ giúp các chị em tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể vì sẽ không phải làm căng da trong những năm tiếp theo.

-Chi phí hợp lý: Mặc dù căng da bằng sợi chỉ gai có thời gian thực hiện nhanh và có nhiều ưu điểm có thể khắc phục được hết các hạn chế của các phương pháp làm căng da truyền thống khác nhưng chi phí của phương pháp hiện đại này cũng không quá cao.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ gai đang được thực hiện độc quyền tại Gangnam, trung tâm thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Vì vậy, những chị em nào muốn lấy lại tuổi thanh xuân, làm căng da mặt bằng phương pháp này thì hãy đến ngay các cơ sở của Gangnam. Hoặc các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 093 227 8888 để được đặt lịch hẹn sớm hay để đươc tư vấn cụ thể hơn.

Các bài viết liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888