Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
banner-web-home-2021
banner-sidebar-gangnam

Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu?

Giảm cân nhanh nên da bụng bị chùng nhão, sau sinh da bụng cũng sẽ bị chùng nhão. Vậy nên, nhu cầu làm căng da bụng hiện nay ngày càng tăng cao. Cũng vì vậy, ai cũng muốn biết căng da bụng giá bao nhiêu, đắt hay rẻ để có thể chủ động trong việc chuẩn bị chi phí. Vậy căng da bụng giá bao nhiêu, hãy để Gangnam giải đáp cho bạn nhé.

Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu?

Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp căng da bụng

Thực sự để biết chính xác chi phí căng da bụng giá bao nhiêu tiền là rất khó. Vì chi phí này còn tùy thuộc vào chi phí. Trước tiên là sẽ tùy thuộc vào phương pháp căng da bụng.

Chi phí căng da bụng đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn phương pháp căng da bụng. Nếu các bạn lựa chọn phương pháp căng da bụng bằng cách tự nhiên như chườm muối, massage rượu gừng…thì chắc chắn sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với những phương pháp khác.

Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp thực hiện
Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp thực hiện

Hay khi lựa chọn phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật thì sẽ có mức phí thấp hơn so với việc lựa chọn căng da bụng bằng căng chỉ, phương pháp căng da bụng hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy căng da bụng bằng chỉ giá bao nhiêu? Phương pháp này được đánh giá là cao hơn so với phẫu thuật hay các phương pháp căng da bụng khác. Tuy nhiên khi lựa chọn căng da bụng bằng chỉ chắc chắn các bạn sẽ thấy “đáng đồng tiền bát gạo”.

Vì khi thực hiện căng da bụng bằng căng chỉ, nhất là chỉ collagen, các bạn sẽ không thấy đau đớn gì hay phải lo lắng sẽ để lại sẹo, để lại di chứng sau khi thực hiện. Căng bụng bằng căng chỉ collagen, tức là thực hiện căng trực tiếp các sợi chỉ sinh học collagen dưới làn da.

Những sợi chỉ collagen này sẽ có tác dụng làm bệ đỡ cho vùng da bị chảy sệ, chùng nhão, đồng thời sẽ kích thích sự sản sinh collagen cho da. Nhờ vậy, da sẽ được săn chắc và mịn màng hơn.

Không chỉ vậy, thời gian thực hiện căng da bụng bằng căng chỉ collagen nhanh hơn so với các phương pháp khác rất nhiều, chỉ cần 60 phút là đã hoàn thành. Đặc biệt, ngay sau khi vừa căng chỉ xong, các bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả căng da của nó, vùng da sẽ được kéo căng chứ không còn chảy sệ như trước nữa.

Đây là điều mà các phương pháp căng da bụng khác như phẫu thuật, hút mỡ không làm được. Với các phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật, hút mỡ, các bạn sẽ có thể phải thực hiện trong thời gian vài tiếng đồng hồ, sau đó lại còn phải chờ đợi trong thời gian 10 ngày -15 ngày để vết thương hồi phục.

Vậy nên, “đắt sắt ra miếng” nên các bạn khi lựa chọn căng da bụng muốn nhanh và an toàn thì hãy cứ lựa chọn phương pháp căng da bụng bằng căng chỉ đi nhé.

Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ sở thực hiện

Không chỉ phụ thuộc vào phương pháp căng da bụng, thẩm mỹ căng da bụng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ sở thực hiện. Bình thường, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những mức giá khác nhau. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại thường có mức phí cao hơn so với những nơi khác.

Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở thực hiện
Chi phí căng da bụng giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở thực hiện

Nhưng khi thực hiện căng da bụng tại những cơ sở này, các bạn sẽ được đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhất là sẽ được hưởng những chế độ phục vụ, chăm sóc dịch vụ tố nhất. Như khi đến với Gangnam, một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ căng da bụng uy tín hiện nay, khách hàng sẽ được thực hiện căng da bụng tại phòng điều trị với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhất là sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Gangnam còn có phòng chờ cho khách vô vùng sang trọng, sạch sẽ, nhiều khách hàng còn có cảm nhận đến với Gangnam như đang đến với khách sạn 5 sao. Như chị Minh Hà, ở Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: “Trước khi có ý định làm căng da bụng, tôi đã phải tìm hiểu và đắn đo rất nhiều vì sợ phải thực hiện tại cơ sở không an toàn, nguy hiểm. Sau một thời gian tìm hiểu cũng như chắt lọc thông tin tìm được trên mạng, qua bạn bè, tôi đã quyết định đến với Gangnam tại cơ sở ở Xã Đàn để thực hiện. Đến đây, tôi thực sự bất ngờ với không gian sang trọng, sạch sẽ, nhất là với thái độ chăm sóc từ đội ngũ nhân viên, bác sĩ.”

Đó chính là những yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí căng da bụng giá bao nhiêu. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề chi phí hay về phương pháp căng da bụng bằng căng chỉ thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 093 227 8888 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào từ các chuyên viên.

Nội dung liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888