Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC

Có nên căng da mặt bằng chỉ không?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm căng da mặt được coi là tốt nhất hiện nay nhưng có nhiều chị em vẫn chưa tin về phương pháp căng da mặt này. Vậy nên, vẫn còn băn khoăn là có nên căng da mặt bằng chỉ hay không? Để biết có nên căng da mặt không, cụ thể là có nên căng da mặt bằng chỉ không, các chị em hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt này.

Tư vấn có nên căng da mặt bằng chỉ không

Da mặt vốn dĩ rất nhạy cảm, hơn nữa đây lại là “mặt tiền” phải “trưng diện” ra bên ngoài nên các chị em đắn đo, băn khoăn về chuyện có nên căng da mặt bằng chỉ không là rất đúng. Vì nếu chẳng may, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không an toàn, gây ra nhiều biến chứng, di chứng, có thể làm cho khuôn mặt trở nên “tan nát” thì lúc đó không thể ra ngoài giao tiếp được.

Vậy có nên căng da mặt không? Nếu như các chị em thực hiện căng da mặt tại những cơ sở uy tín, danh tiếng, đảm bảo về chất lượng thì chúng tôi khuyên là nên. Ngược lại, nếu các chị em định làm căng da mặt tại những spa kém cả về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ thì tốt nhất là không nên.

Có nên căng da mặt bằng chỉ không?
Có nên căng da mặt bằng chỉ không?

Còn có nên căng da mặt bằng chỉ không thì câu trả lời cũng giống như chúng tôi giải đáp phía trên với chuyện có nên căng da mặt không. Nếu như các chị em thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại những spa uy tín thì là nên, còn nếu không biết spa đó có uy tín hay không thì nên cân nhắc lại.

Và nếu các chị em chỉ có băn khoăn là có nên căng da mặt bằng chỉ không thì chúng tôi xin trả lời là CÓ nhé. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm căng da mặt không phẫu thuật, không xâm lấn nên sẽ không gây bất cứ đau đớn gì hay để lại sẹo, để lại di chứng như các các phương pháp làm căng da mặt bằng phẫu thuật, tiêm botox khác.

Tại sao nên căng da mặt bằng chỉ?

Lý do rất đơn giản, đó là vì căng da mặt bằng chỉ là công nghệ làm căng da hàng đầu tại Hàn Quốc, đã được KFDA, cơ quan kiểm chứng lớn chứng nhận. Nhất là, căng da mặt bằng chỉ:

– Đảm bảo an toàn: Không phải xâm lấn, không phải phẫu thuật nên sẽ không có nguy cơ để lại sẹo, hay di chứng nguy hiểm khác. Căng da mặt bằng chỉ là thực hiện kỹ thuật căng da trực tiếp vào các mô da có nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng là đầu kim. Đầu kim đó lại có kích thước rất nhỏ nên không gây tổn thương cho da hay không để lại sẹo sau khi da hồi phục.

– Không gây đau đớn: Nếu làm căng da bằng phẫu thuật, các chị em sẽ phải chịu rất nhiều đau đớn, đồng thời còn có nguy cơ bị tê cứng cơ mặt, bị sưng phù mặt….

Vì sao bạn nên chọn căng da mặt bằng chỉ?
Vì sao bạn nên chọn căng da mặt bằng chỉ?

– Thời gian thực hiện nhanh: Quá trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ thường kéo dài trong thời gian 60 phút chứ không cần phải kéo dài trong vài tiếng như phương pháp phẫu thuật căng da mặt.

– Phục hồi nhanh: Khi thực hiện kỹ thuật căng chỉ dưới da, khuôn mặt hay da mặt dường như không bị tổn thương gì, vì vậy thời gian phục hồi của da sẽ rất nhanh. Cũng vì vậy, các chị em sẽ không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu.

– Đa tác dụng: Khi căng chỉ, các chị em sẽ thấy ngay sự khác biệt về làn da của mình. Bởi căng chỉ sẽ có tác dụng kéo căng da, chống chảy xệ, chùng nhão, xóa vết thâm. VÌ vậy, khi căng chỉ xong, làn da sẽ trở nên căng bóng, trắng mịn và khuôn mặt trở nên Vline hơn.

– Duy trì lâu dài: Đây là một trong những lý do chính chúng tôi khuyên các chị em nên căng da mặt bằng chỉ. Chỉ cần một lần thực hiện căng chỉ nhưng các chị em có thể duy trì hiệu quả căng da mặt, trẻ hóa da mặt trong nhiều năm, có thể là 5 năm hoặc 7-8 năm, thậm chí là lâu hơn nữa nếu như các chị em chăm sóc da đúng cách.

Với những lý do chúng tôi đưa ra, chắc hẳn các chị em đã biết mình có nên căng da mặt không, hay có nên căng mặt bằng chỉ không đúng không. Nếu các chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn nữa về phương pháp căng da mặt này hay muốn được trải nghiệm thực tế phương pháp căng chỉ này trong thời gian sớm nhất thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 093 227 8888

Các bài viết liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888