Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
banner-web-home-2021
banner-sidebar-gangnam

Giảm béo Lipo, công nghệ giảm béo không xâm lấn


Chắc hẳn, các chị em rất quan tâm đến chủ đề giảm béo và muốn biết cách giảm béo tốt nhất đúng không? Với những cách giảm béo tự nhiên thường có hiệu quả chậm hoặc hiệu quả không cao. Vậy nên, trong bài viết này, Gangnam sẽ giới thiệu đến cho các chị em công nghệ giảm béo Lipo, công nghệ giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật và được cho là tốt nhất hiện nay.

Giảm béo Lipo như thế nào?

Không phải tự dưng chúng tôi lại muốn chia sẻ công nghệ giảm béo Lipo đến cho các chị em để tham khảo. Giảm béo Lipo là công nghệ giảm béo không xâm lấn được các chsên gia giảm béo hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu trong 5 năm. Công nghệ giảm béo này đã được cơ quan kiểm chứng lớn nhất thế giới KFDA kiểm chứng.

Giảm béo Lipo khác với các cách giảm béo khác là không dùng thuốc, không phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo giảm béo nhanh và an toàn. Với công nghệ giảm béo này, chị em có thể giảm béo lưng vai, vùng cơ thể khó giảm béo nhất.

Lý do là vì giảm béo Lipo sử dụng các enzym sinh học. Các enzym đó được cấu tạo bởi màng tế bào chiết xuất từ các hạt đậu, màng tế bào đó gần giống với cấu tạo của màng cơ thể cho nên rất an toàn với cơ thể, không gây kích ứng với cơ thể.

Công nghệ giảm béo Lipo
Công nghệ giảm béo Lipo

Enzym sinh học sẽ được cấy trực tiếp vào cơ thể, sau đó chúng sẽ lan tỏa ra khắp cơ thể để làm phân hủy các tế bào mỡ, dù là tế bào bên trong hay bên ngoài thì cũng sẽ được phân hủy. Nhờ vậy sẽ ngăn chặn được nguy cơ bị tích tụ mỡ trở lại, đây là điều mà các phương pháp giảm béo khác không làm được.

Không chỉ có khả năng phân hủy tế bào mỡ, giảm béo Lipo còn có tác dụng kéo căng da, làm da săn chắc, ngăn chặn không để da bị xổ ra hay bị chùng nhão sau khi giảm béo.

Giảm béo Lipo có thể làm được điều đó là vì còn có sự liên kết với mạng lưới các sợi chỉ collagen. Các sợi chỉ collagen có tác dụng kích thích sản sinh collagen và eslatin, từ đó giúp làm da săn chắc, mịn màng, trắng sáng, thậm chí còn giúp xóa mờ được cả các vết rạn da, vết thâm “cứng đầu”. Vậy nên, những chị em nào sau sinh đang bị rạn da và béo bụng thì nên lựa chọn phương pháp giảm béo Lipo này.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Lipo

Công nghệ giảm béo Lipo hơn hẳn các công nghệ giảm béo khác về:

-Thời gian thực hiện: Giảm béo Lipo chỉ cần thực hiện trong thời gian 60 phút chứ không cần phải đến vài tiếng hay vài ngày, thậm chí là vài tháng so với những cách giảm béo khác.

-Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất: Nếu những các cách giảm béo khác phải thực hiện thành nhiều lần thì mới có thể giảm béo khuôn mặt và toàn thân được. Nhưng với giảm béo Lipo thì chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Lipo
Ưu điểm của công nghệ giảm béo Lipo

-Không gây đau đớn: Vì không phải sử dụng đến dao kéo để giảm béo nên phương pháp giảm béo Lipo không gây bất cứ đau đớn gì hay để lại di chứng, để lại sẹo.

-Hiệu quả nhanh: Chỉ cần sau 1- 3 ngày khi thực hiện giảm béo bằng Lipo, các chị em sẽ thấy ngay hiệu quả giảm béo như mong đợi đó là giảm béo lưng, giảm béo mặt hay giảm béo bụng thành công, trọng lượng cơ thể cũng giảm đi đáng kể.

-Hiệu quả lâu dài: Hiệu quả giảm béo bằng Lipo có thể kéo dài trong thời gian 7-8 năm, thậm chí là có thể lâu hơn nếu các chị em biết cách ăn uống lành mạnh và kết hợp với chế độ tập luyện nhẹ nhàng, phù hợp mỗi ngày.

-Không cần nghỉ dưỡng lâu: Nếu giảm béo bằng phẫu thuật hay hút mỡ, các chị em sẽ mất thời gian nghỉ dưỡn khoảng 1 tuần, nửa tháng nhưng với giảm béo Lipo, các chị em chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 1- 2 tiếng, sau đó có thể ra về làm việc và sinh hoạt như bình thường. Thậm chí sau khoảng 10 ngày là các chị em đã có thể tập gym được mà không phải lo sợ làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục hay hiệu quả giảm béo.

Do vậy, khi chị em lựa chọn giảm béo Lipo là hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp giảm béo này, các chị em hãy gọi điện đến số điện thoại 093 227 8888.

Nội dung liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888