Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
banner-web-home-2021
banner-sidebar-gangnam

Công bố kết quả chiến dịch trẻ hóa, xóa nhăn miễn phí ” thách thức thời gian”

Luôn mong muốn hoàn thiện và tái tạo nhan sắc toàn diện cho phụ nữ Việt, viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã mang đến chiến dịch “Thách Thức Thời Gian” nhằm lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, giúp phụ nữ thêm tự tin và yêu thương bản thân mình.

[toc]

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động tại Việt Nam, viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã và đang đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu thẩm mỹ số 1 Việt Nam nhờ các phương pháp làm đẹp, lưu giữ nhan sắc phi phẫu thuật vô cùng hiệu quả. Một trong số các công nghệ làm nên tên tuổi của Mega Gangnam là công nghệ căng da với sợi chỉ lai collagen – vàng: Collagen Gold Fiber.

Căng chỉ Collagen-Vàng Collagen Gold Fiber là công nghệ căng da không cần phẫu thuật tân tiến nhất hiện nay, được chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Mega Hàn Quốc cho viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Chỉ lai Collagen-Vàng được các chuyên gia đánh giá là “siêu phẩm” trong trẻ hóa, xóa nhăn, chỉ cần 2 giờ căng da với chỉ Collagen Gold Fiber sẽ có hiệu quả còn đẹp hơn 20 năm tỉ mỉ dưỡng da. Phương pháp này là tập hợp hoàn chỉnh các công dụng trẻ hóa da, vừa có thể xóa nếp nhăn, vừa tăng thể tích và mật độ da.

Tìm hiểu thêm về Căng chỉ Collagen Gold Fiber

Công nghệ đỉnh cao này đã giúp hàng vạn khách hàng trong cả nước tìm lại nhan sắc thanh xuân, tự tin trong cuộc sống. Với khát khao mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc tới nhiều người hơn nữa, viện thẩm mỹ Mega Gangnam phối hợp với quỹ nhân ái tập đoàn Mega đã tổ chức chiến dịch casting “Thách Thức Thời Gian”, để trao tặng liệu trình làm đẹp tuyệt vời này. Thông qua chiến dịch, Mega Gangnam mong muốn sẽ tìm thấy những câu chuyện đầy cảm hứng, để phái đẹp thấy yêu hơn chính bản thân mình và có thêm niềm tin vào nền thẩm mỹ Việt Nam.

Chương trình quy tụ những bậc thầy trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực trẻ hóa da đến từ cái nôi thẩm mỹ Châu Á – Hàn Quốc. Các y, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, tiến hành trị liệu và theo sát thí sinh trong suốt liệu trình. Với chuyên gia uy tín và dày dạn kinh nghiệm, “Thách thức thời gian” hứa hẹn mang đến những màn biến đổi ngoại hình ngoạn mục, trả lại cho thí sinh nhan sắc tươi trẻ như thời thanh xuân.

Sau nhiều ngày casting, tìm kiếm câu chuyện và thực hiện liệu trình cho các chị em, ngày 05/01/2020, tại khách sạn Hilton, Mega Gangnam sẽ tổ chức sự kiện công bố kết quả cho chiến dịch đầy ý nghĩa này. Sự kiện với sự góp mặt của Diễn viên Kim Oanh, diễn viên Quách Thu Phương cùng hơn 200 khách mời sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm miễn phí công nghệ làm đẹp tân tiến nhất mà Mega Gangnam mong muốn đưa đến cho các chị em. Đây cũng là cơ hội cho những người tham dự sự kiện có thể nhận được nhiều phần quà may mắn và hấp dẫn.

Đăng ký tham gia sự kiện để có cơ hội nhận 1 suất căng chỉ Collagen Gold Fiber từ viện thẩm mỹ Mega Gangnam
Đăng ký tham gia sự kiện để có cơ hội nhận 1 suất căng chỉ Collagen Gold Fiber từ viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Nội dung liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888