Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
banner-beo-new-2021

Là phẳng bụng mỡ khổng lồ chỉ sau 1 tháng cấy tinh chất Smart Lipo

Ở tuổi 60, cô Dung (Ba Vì) mắc bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm đeo bám do béo phì. Cuộc sống hàng ngày của cô là chuỗi ngày đau khớp, đi kèm chiếc bụng to không khác gì chiếc “nơm” úp. Thế nhưng, nhờ công nghệ Smart Lipo, cô đã thổi bay được hơn chục ký mỡ dễ dàng. 

Mặc cảm với vòng eo bánh mì 

Thân hình mảnh khảnh nhưng chiếc bụng mỡ cùng cân nặng lúc nào cũng ngấp nghé 70-71 kg như tảng núi đeo bám cơ thể và khung xương cô Dung. Đau nhức thường xuyên khiến việc nghỉ ngơi, sinh hoạt cũng không thể tròn giấc. Mỗi sáng thức dậy, cô phải sử dụng thêm nhiều thuốc giảm đau và không lúc nào rời được lời than vãn vì mệt mỏi. Cô tâm sự: “Đi đâu cũng mặc đồ cho vừa chứ chẳng thiết tha xấu đẹp gì nữa”.

Hồi xuân vóc dáng, chắc người khỏe xương 

Cô Dung tìm đến viện thẩm mỹ Mega Gangnam được cô chia sẻ lại với sự phấn khởi và vui sướng. Cô được chồng dẫn đến Mega Gangnam để tìm hiểu và nghe tư vấn trực tiếp. Kết quả đúng là không khiến cô thất vọng. Chỉ trong vòng 1 tháng thực hiện liệu trình Smart Lipo, cô Dung đã giảm cân thành công, chiếc bụng mỡ đã tiêu tan đến 80%. Mỡ thừa được đào thải, cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn khiến cô và gia đình vô cùng phấn khởi. Xương khớp như được thổi một luồng sinh khí mới, không hề thấy đau đớn, Cô đã có thể ngủ ngon giấc cho đến sáng. Con dâu cô còn phấn khởi đùa nói: “Dạo này mẹ không còn kêu ca nữa nhỉ”. 

Cô Dung chia sẻ: “Đến Mega Gangnam cầu 1 được luôn 2. Nếu biết giảm cân mà được sung sướng thế này, mình chắc đi từ lâu rồi”.

Sau 1 tháng, cô Dung đã giảm được 7kg và giảm được tổng 30cm mỡ thừa vòng bụng

Sau 1 tháng, cô Dung đã giảm được 7kg và giảm được tổng 30cm mỡ thừa vòng bụng.

Tạm biệt mỡ thừa nhờ siêu phẩm giảm béo Smart Lipo, ưu đãi dành tặng khách hàng lên tới 30%. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!. 

 

Các bài viết liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888