Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
banner-web-home-2021
banner-sidebar-gangnam

New Era Of Beauty – Kỷ nguyên làm đẹp mới chính thức bắt đầu tại TP. Đà Nẵng


Viện thẩm mỹ Mega Gangnam Đà Nẵng – thiên đường làm đẹp mới tiêu chuẩn 5 sao Hàn Quốc

[toc]

Mới đây, thành phố đáng sống nhất Việt Nam đã đón chào một thiên đường thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Cụ thể, vào ngày 05/10/2019, tại Tầng 2 – khách sạn 5 sao One Opera – 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện khai trương cơ sở 3 Viện thẩm mỹ Mega Gangnam và ra mắt chỉ lai Collagen Gold Fiber. Mega Gangnam là 1 trong 8 thành viên của chuỗi resort, khách sạn và bệnh viện thẩm mỹ 5 sao của tập đoàn tỷ đô Mega Corp Hàn Quốc, sở hữu công nghệ làm đẹp hàng đầu với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất và đội ngũ y, bác sĩ đầu ngành. Hiện nay, Gangnam đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm với trụ sở tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Sự kiện đặc biệt này còn là màn quy tụ vô cùng xuất sắc của dàn sao cực phẩm trong làng giải trí Việt (ca sĩ Lệ Quyên, hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Kim Lý, MC Thanh Bạch, MC Trác Thúy Miêu,…).

Đều đại diện cho những ngôi sao với vẻ đẹp không tuổi trong làng giải trí, lần xuất hiện này của họ cũng không hề làm người hâm mộ thất vọng.

Tại đại sự kiện lớn nhất 2019 này, ngoài việc ra mắt cơ sở thứ 3 tại Đà Nẵng, Mega Gangnam đã thành công khi đưa đến thị trường thẩm mỹ công nghệ làm đẹp mới mang tên “chỉ lai Collagen Gold Fiber”.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của các loại chỉ trẻ hóa đang có trên thị trường, đồng thời khắc phục mọi hạn chế về độ bền bỉ, an toàn vẫn luôn 1 rào cản trong quá trình làm đẹp. Với công năng đỉnh cao của mình, chỉ lai Collagen Gold Fiber có thể đem lại hiệu quả trẻ hóa đến 70% ngay sau khi tiến hành trị liệu, hiệu quả bền bỉ duy trì 10-20 năm và đặc biệt tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng. Đây chính là liệu pháp trẻ hóa đang làm giới mộ điệu bấn loạn, chắc chắn sẽ trở thành xu hướng làm đẹp gây bão trong tương lai gần.

Cùng Mega Gangnam xem lại toàn bộ khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện tại Đà Nẵng.

Nội dung liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888