Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
NS Minh Nhí tiết lộ bí quyết trẻ hóa xóa nhăn tức thì chỉ sau 1 giờ

NS Minh Nhí tiết lộ bí quyết trẻ hóa xóa nhăn tức thì chỉ sau 1 giờ

Vốn nổi tiếng với nghệ danh “Minh Nhí” từ khi mới vào nghề, nhưng sau nhiều năm lăn lộn, khuôn mặt của người nghệ sĩ đã không còn nét trẻ trung như cái tên của anh nữa. Nhưng gần đây, ai cũng khen anh trẻ trung ra nhiều mà không phát hiện ra kết quả của phương pháp “trẻ hóa xóa nhăn” trên khuôn mặt anh, khi được hỏi, anh chỉ mỉm cười nói bí quyết của anh là…chị Hồng Vân.

Minh Nhí – cái tên không thể xóa nhòa tuổi tác

ns-minh-nhi-tiet-lo-bi-quyet-tre-hoa-xoa-nhan-tuc-thi-sau-1-gio (1)

Hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, vượt qua bao thăng trầm, khuôn mặt anh đã hằn đầy dấu vết tuổi tác khó có thể cải thiện được.

Hỏi ra mới biết, sau khi NSND Hồng Vân trị liệu với công nghệ trẻ hóa xóa nhăn gây bão căng chỉ Collagen Smart Fiber tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam, chị đã giới thiệu cho người bạn thân nhất của mình. Người đó không ai khác chính là NS Minh Nhí.

Vì hiệu quả quá bất ngờ của công nghệ hàng đầu Hàn Quốc này, danh hài nổi tiếng đã lập tức tới ngay thẩm mỹ Mega Gangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay thăm khám và trị liệu.

 

Nam danh hài tâm sự: “Minh Nhí muốn học sinh nhìn mình trẻ hơn, có nhiệt hơn. Vì chính mình suy ra, khi nhìn 1 người thầy già cỗi, cũng như cái cây, không có sức sống, không thể truyền lửa cho các con được”.

Chính vì thế, sau khi biết đến phương pháp trẻ hóa xóa nhăn tức thì căng chỉ Collagen Smart Fiber chỉ thực hiện 1 lần, không sưng, không gây đau đớn và quan trọng nhất là các cơ mặt không bị đơ, vẫn có thể cử động bình thường được mà không mất thời gian hồi phục, Minh Nhí đã quyết định thực hiện ngay.

Dù cho làn da nam giới khó điều trị hơn, nhưng ngay sau 1 giờ thực hiện, khuôn mặt của Minh Nhí vẫn cải thiện rất rõ rệt.

ns-minh-nhi-tiet-lo-bi-quyet-tre-hoa-xoa-nhan-tuc-thi-sau-1-gio (5)

Toàn bộ gương mặt anh như được kéo cao lên, V-line hơn, những nếp nhăn quanh mắt đã mờ đi; rãnh mũi sâu cũng đã được cải thiện rõ rệt.

Quá hài lòng trước kết quả đạt được, Minh Nhí đã sung sướng livestream trực tiếp ngay để “đọ sắc” với nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân.

Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ mình có thể trẻ lại nhiều đến thế này. Cảm ơn Hồng Vân đã giúp Minh Nhí biết đến thẩm mỹ viện Mega Gangnam và biết đến công nghệ tuyệt vời này”.

ns-minh-nhi-tiet-lo-bi-quyet-tre-hoa-xoa-nhan-tuc-thi-sau-1-gio (6)

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888