Viện Thẩm Mỹ Mega Gangnam

TINH HOA THẨM MỸ 5 SAO HÀN QUỐC

Thành viên tập đoàn

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Tinh hoa thẩm mỹ 5 * Hàn Quốc

Thành viên tập đoàn

TINH HOA THẨM MỸ 5* HÀN QUỐC

DANH MỤC
banner-web-home-2021
banner-sidebar-gangnam

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trẻ hóa da thời đại 4.0


Việc làm đẹp ngày nay đã được hỗ trợ rất nhiều từ máy móc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Trong lĩnh vực trẻ hóa da cũng vậy, nhiều công nghệ tân tiến ra đời đã mang đến tinh hoa thẩm mỹ đỉnh cao, vừa an toàn hơn, hiệu quả hơn, vừa khắc phục được mọi khuyết điểm của những phương pháp căng da, xóa nhăn “lỗi thời”

Phẫu thuật căng da tồn tại nhiều nguy cơ khó lường

Thời đại 4.0, thời đại của sự phát triển của khoa học và công nghệ đã kéo theo sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Trước kia muốn căng da, xóa nhăn chỉ có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ những vùng da chảy xệ. Phương pháp này tuy có hiệu quả nhất định nhưng vẫn tồn tại nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: – Chảy máu – Nhiễm trùng – Các vấn đề về tim mạch – Hình thành các cục máu đông – Để lại sẹo – Rụng tóc tại vị trí vết mổ – Sưng tấy kéo dài – Sốc phản vệ. Hiện nay, nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật, chúng ta đã có những công nghệ căng da không cần phẫu thuật, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không biến chứng, tuyệt đối an toàn mà lại có hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều phẫu thuật căng da.

Căng da không cần phẫu thuật - giải pháp trẻ hóa thời hiện đại
Căng da không cần phẫu thuật – giải pháp trẻ hóa thời hiện đại

Từ những rủi ro mà phẫu thuật căng da có thể đem lại, liệu chúng ta có nên sử dụng phương pháp này nữa không nếu như đã có nhiều lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn?

Công nghệ trẻ hóa thời đại 4.0 – căng da không cần phẫu thuật

Nhiều công nghệ trẻ hóa tân tiến được chuyển giao từ các nước hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam những năm gần đây và tạo thành xu hướng làm đẹp mới. Có thể kể đến như căng da bằng chỉ, căng da Thermage sử dụng sóng vô tuyến điện dung đơn cực, căng da Hifu sử dụng sóng siêu âm,…Đây đều là những phương pháp căng da không cần phẫu thuật xâm lấn, không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không có biến chứng.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trẻ ra 10 tuổi sau 1 liệu trình Thermage FLX của viện thẩm mỹ Mega Gangnam
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trẻ ra 10 tuổi sau 1 liệu trình Thermage FLX của viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Nổi bật trong số đó là công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn, căng da với siêu chỉ Collagen-vàng – siêu phẩm “cải lão hoàn đồng” mới xuất hiện tại Việt Nam. Bất kì ai cũng có thể đánh bay đến 70% nếp nhăn ngay sau khi trị liệu và 95% sau 6 tháng. Chỉ “lai” Collagen Gold Fiber là sự kết hợp giữa tinh thể nano vàng và collagen tươi có thành phần giống 99% với collagen của cơ thể người. Với tỉ lệ giữa vàng và collagen là 50:50, được chế tạo bởi công nghệ nano tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại, sợi Collagen Gold Fiber mang trong mình toàn bộ ưu điểm, đồng thời loại bỏ tất cả nhược điểm về độ bền, lộ chỉ… của các loại chỉ cũ. Căng chỉ Collagen-vàng được nhiều chuyên gia khuyên dùng và cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người nổi tiếng.

NSƯT Xuân Hinh sau 1 giờ căng sợi Collagen Gold Fiber
NSƯT Xuân Hinh sau 1 giờ căng sợi Collagen Gold Fiber
Diva Thanh Lam sở hữu gương mặt không tì vết sau 1 giờ căng sợi Collagen Gold Fiber tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam
Diva Thanh Lam sở hữu gương mặt không tì vết sau 1 giờ căng sợi Collagen Gold Fiber tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Nội dung liên quan

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp

Đăng ký ngay để giữ giá ưu đãi nhé!

Để lại số điện thoại để được VTM Mega Gangnam gọi lại.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093 227 8888